Cập nhật kết quả Giải Bóng Đá Truyền Thống khoa CNTT- ĐHXD

*Tuần vừa qua mặc dù chúng ta chỉ có 3 cặp đấu được diễn ra nhưng lại không hề thua kém sự căng thẳng sự sôi động và tràn đấy cảm xúc như các tuần đấu trước !! Không để các bạn phải chờ lâu nữa , sau đây tôi xin điểm qua một lượt các trận đấu .

[BẢNG A]:
+ Đầu tiên chúng ra sẽ đi đến với cặp đấu giữa 64CS1 vs 63TH3 mặc đù mới chỉ khóa 64 nhưng các bạn 64cs1 cũng gây khá nhiều khó khăn .cho các anh lớn 63TH3 . Với sự nỗ lực và tình thế phải thắng để lấy lại tinh thần sau chuỗi trận toàn hòa , các cầu thủ bên phía 63TH3 cuối cùng cũng dành được chiến thắng chung cuộc là 3-2 .
👉 Với kết quả trên , lớp 63TH3 đã có cho mình 5đ cùng với vị trí thứ 2 . Với 3 trận thua liên tiếp , cánh cửa đi tiếp của các cầu thủ 64CS1 đã khép lại , hy vọng trận đấu cuối cùng các bạn 64CS1 sẽ thi đấu cống hiến hết mình vì khán giả .

[BẢNG B]: Diễn ra 1 lượt trận giữa 64cs3 vs 62th1. Sau khi có chiến thắng đầu tiên, đội 62th1 đang với khí thế hừng hực bước vào trận đấu đầy căng go các cầu thủ 62TH2 đã tràn lên tấn công ngay từ những phút đầu tiên. Và với sự dày dặn kinh nghiệm từ các giải đấu trước cộng với phần may mắn đội 62th1 đã chiến thắng với tỉ số là 3-2.
👉Như vậy , với chiến thắng 3-2 của mình trước các em 64cs3 thì lớp 62TH1 vươn lên vị trí thứ 2 của bảng đấu với thành tích là 6 điểm , kết thúc vòng bảng với 2 trận thua+ 2 trận thắng . Tuy cơ hội đi tiếp vẫn còn nhưng đội bóng k62 đến từ lớp TH sẽ phải một lần nữa chờ đợi vận may và các trận đấu còn lại .
– Và cùng với đó các bạn 64cs3 đã tạo cho mình một thế khó ,để có thể đi tiếp thì lượt trận cuối cùng này các cầu thủ 64cs3 phải có được 1 chiến thắng thì mới có cơ hội đi tiếp vào vòng trong.

[BẢNG C]: Trận đấu cuối cùng giữa hai lớp 61 là PM và TH đã kết thúc với chiến thắng 3-0 nghiêng về các cầu thủ đến từ ngành Tin Học Xây Dựng .
👉Như vậy đã xác định được ngôi vị đầu bảng thuộc về lớp 61TH và đi tiếp với vị trí thứ 2 là các cầu thứ 61PM .

👆Trên đây là kết quả và cũng như diễn biến của các bảng đấu trong tuần vừa rồi. Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật những tin nóng bóng đá mới nhất , hot nhất của “Giải Bóng Đá Truyền Thống khoa CNTT- ĐHXD”

Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *