Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2020

Trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) đã long trọng tổ chức lễ công nhận và trao bằng tốt nghiệp cho 1010 tân kỹ sư, kiến trúc sư.

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có:  Ông Lê Trọng Nghĩa – Giám đốc Công ty Nhà thép  tiền chế Zamil Việt Nam; Ông Nakajima Yasuhiro – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hirose Hà Nội, Việt Nam. Về phía Trường ĐHXD có: PGS. TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Phạm Xuân Anh –Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; GS.TS Phan Quang Minh – Phó Hiệu trưởng; PGS. TS Phạm Quang Dũng – Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS. Nguyễn Văn Hùng – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường; ThS. Nguyễn Trung Luân – Chủ tịch Hội sinh viên; GS.TS Phạm Văn Hội – Phó Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Trường, cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị và các thầy cô giáo, CBVC là trợ lý các khoa, viện, chủ nhiệm các lớp có sinh viên tốt nghiệp. Đặc biệt buổi lễ có sự tham dự của của 1010 tân kỹ sư, kiến trúc sư của Trường ĐHXD. 


Toàn cảnh hội trường diễn ra buổi lễ

Mở đầu buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Phạm Duy Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHXD đã nồng nhiệt gửi đến các tân kỹ sư, kiến trúc sư những lời chúc tốt đẹp nhất. Thầy Hiệu trưởng ghi nhận sự nỗ lực của các sinh viên trong thời gian học tập tại trường và bày tỏ niềm tự hào vì đã được đồng hành trong suốt chặng đường chinh phục mục tiêu của các sinh viên và hi vọng các em sẽ mang theo tinh thần của chính mái trường này trong hành trang của mình để mở đầu cho một tương lai tốt đẹp, đồng thời nâng cao tầm vóc của Nhà trường bằng những đóng góp mà các em sẽ mang đến cho gia đình, cho cộng đồng và đất nước. Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS Phạm Duy Hòa gửi lời cảm ơn tới các thế hệ thầy cô giáo và CBVC Nhà trường đã luôn tận tụy vì sự nghiệp trồng người, vì sự phát triển của Trường Đại học Xây dựng và trân trọng cảm ơn các cơ quan, doanh nghiệp và các đơn vị đối tác đã luôn đồng hành, hợp tác giúp đỡ nhà trường trong suốt những năm qua. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *